ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนกับค่ำคืนปล่อยความมันส์!! จัดหนัก จัดเต็มกว่าทุกที่ไม่ว่าจะแต่งเป็น ผีไทย ผีญี่ปุ่น หรือผีฝรั่ง ก็สามารถมาร่วมสนุกกันได้ภายในงาน Siam Discovery presents 'Full Moon Halloween Party’  พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกภายในงานอีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 20.00 น. ณ สยามดิสคัฟเวอรี่  ตลอด 1 วันเต็ม!!


สาวกไอดอลไม่ควรพลาด! จัดหนัก จัดเต็มกว่าทุกที่ไม่ว่าจะแต่งเป็น ผีไทย ผีญี่ปุ่น หรือผีฝรั่ง ก็สามารถมาร่วมสนุกกันได้ พบกับ Mini Concert จากน้องๆ DAISY DAISY , ASTER , Pretzelle , Somei Yoshino 51 , Violet Wink  , I-IM , RedSpin ,FEVER และ DJ ณนาว - จิรัชยา อนันต์ตรีชัย , DJ ใหม่ - รพีภร สุวรรณ , DJ ตังตัง - นัฐรุจี วิศวนารถ และ DJ นุ๊กกี้ - ลักษิกา อนันต์ตรีชัย จาก J Channel  และร่วมพูดคุยประสบการณ์ผีๆไปกับแบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก และ ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย  2 หนุ่มสุดหล่อจาก Superboy Project ที่จะมาร่วมเล่าประสบการณ์ขนหัวลุกไปกับเหล่าแฟนคลับภายในงานต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนกับคืนปล่อยผีสุดมันส์!!
มาร่วมทำคอนเทนท์ผีสุดปังไปกับ TikTok !!   พบกับInfluencerชื่อดัง Phillip และ Aki  ที่จะมาพูดคุยเรื่องผีๆ และร่วมแชร์เทคนิคในการเล่นสนุกๆมากมายบนเวที   และภายในบูธยังยกทัพเหล่า Influencer ชื่อดังจากแอพพลิเคชั่นสุดฮิต TikTok  ไม่ว่าจะเป็นเหล่าครีเอเตอร์, คอสเพลย์เยอร์ และ Guest Speaker มาทำกิจกรรมและคอนเทนต์สนุกๆให้ผู้เข้าร่วมงานตลอดทั้งวัน


พบกับกิจกรรมสุดมันส์เอาใจขาแดนซ์แต่งกายเลียนแบบผีไม่ว่าจะแนวไหน มาร่วมออกสเต็ปกันแบบสุดขีดได้ กับกิจกรรม “Full Moon Halloween Dance Contest” ชิงเงินรางวัลพร้อมของที่ระลึกกว่า 50,000 บาท ไม่ว่าคุณจะเต้น J-Pop, K-Pop, T-Pop, Anisong, Hiphop ฯลฯ ก็สามารถมาร่วมสนุกกับเราได้
หากพูดถึงวันฮาโลวีนขาดไม่ได้เลยกับเหล่าคอสเพลย์เยอร์ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน  ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวเป็นอะไร ชวนหลอนขนาดไหน หรือผีอะไรก็ตาม สามารถมาร่วมสนุกพร้อมเดินพาเหรดกับเราได้ พบกับกิจกรรม Full Moon Halloween Cosplay Parade ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน นำทีมพาเหรดโดยสุดยอดคอสเพลย์เยอร์นำทีมโดย Onnies , YuJeen , Meenfox , Cos Aim และเหล่าCosplayที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย ร่วมลุ้นรับรางวัลสมนาคุณจาก จำนวน 40 รางวัล และรางวัลใหญ่ 1 รางวัลจาก Loft  สุดพิเศษ!! กับรางวัลการแต่งกายผีญี่ปุ่นยอดเยี่ยม จะได้รับรางวัลจาก Loft  มูลค่า 5,000  บาท  กิจกรรมจัดหนักจัดเต็มทุกพื้นที่อย่างแน่นอน


Visitors: 51,632